Nạp Gem Clash Royale máy Android + IOS

Clash Royale là game mobile mới sắp phát hành là game đấu trí thẻ bài theo thời gian thực, nhiệm vụ của chúng ta đó là đưa ra những quân bài hợp lý để chiến thắng đối thủ. Hướng dẫn Nạp Gem Clash Royale máy Android + IOS
1₫ 1₫

Mua ngay

Supercell mới đây đã chính thức cho ra mắt tựa game di động mới mang tên Clash Royale. Và theo hình ảnh đại diện của Clash Royale thì các bạn cũng phần nào đoán ra rằng, trò chơi sẽ mang một số nhân vật từ Clash of Clans sang. Vẫn giữ truyền thống làm game tương tác giữa nhiều người chơi trực tuyến với nhau, Clash Royale sẽ là game đấu trí thẻ bài theo thời gian thực, nhiệm vụ của chúng ta đó là đưa ra những quân bài hợp lý để chiến thắng đối thủ.

Yếu tố thu thập thẻ bài là điểm mới giúp Clash Royale bứt phá hơn so với các tựa game chiến đấu-chiến thuật hiện có của Supercell. Cụ thể người chơi sẽ tự mình tạo dựng một Battle Deck bao gồm các thẻ bài công, thủ… để tham chiến. Bạn còn có thể tạo dựng nên các Clan và chia sẻ thẻ bài của mình cùng các thành viên khác. Thế giới của Clash of Clans giao lưu hài hòa trong tựa game mới này thông qua các nhân vật bên cạnh các tên tuổi mới: Princes, Knights và Baby Dragons.

 

 

Chúng tôi nhận dịch vụ nạp tiền mua gems cho game Clash of Clans trong trường hợp bạn không biết sử dụng thẻ Itunes Gift Card, hoặc Google Play Gift Card.

Mọi thông tin về giá bán xin liên hệ số: 0968604866 để được trợ giúp.

Gói $9,99 giá 250k VNĐ

 

Gói $19,99 giá 480k VNĐ

 

Gói $49,99 giá 1tr150k VNĐ

 

Gói $99,99 giá 2tr250k VNĐ

 

 

To Top