Nạp Đá, Nạp Tiền Cho Ứng Dụng Chat Azar

Bạn Muốn Nạp Đá Quý, Nạp Tiền Cho Ứng Dụng Chat Azar Để Kết Nối Được Với Cộng Đồng Mà Không Bị Giới Hạn Bởi Hệ Thống.
125,000₫

Mua ngay

1. Ứng dụng Azar-Video Chat&Call, Messenger là gì?

Azar là ứng dụng cho phép bạn tìm bạn thông qua chat video. Với Azar bạn sẽ không còn buồn chán vì không có người yêu, người trò chuyện nữa, chỉ cần vuốt và vuốt Azar sẽ tự động kết nối tới mọi người trên khắp thế giới mà bạn có thể lựa chọn nước mà mình muốn hướng đến các đối tượng ở đó. Và hiện tại Azar đã có mặt tại 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới, hơn 40 triệu người đã tải về và sử dụng.

 

Với Azar bạn sẽ không còn phải lo bị “lừa tình” nữa, tất cả đều được kết nối qua video thoại, sẽ không có hình ảnh của những cô gái, chàng trai dùng các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa ảnh để biến mình thành các hot girl, hot boy. Bạn thử nghĩ, chỉ cần vuốt, tìm, kết nối ngay đầu bên kia sẽ là những cô gái, chàng trai đến từ khắp nơi trên thế giới, bạn có thể tự mình tiếp xúc với các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau chưa bao giờ có thể đơn giản hơn.

*** Chúng tôi nhận dịch vụ nạp tiền mua đá quý cho Ứng Dụng Chát Azar  trong trường hợp bạn không biết sử dụng thẻ Itunes Gift Card, hoặcGoogle Play Gift Card.

Để có thể nạp tiền được vào trong Ứng Dụng Chát Azar :

 - Với máy dùng iOS: bạn mua thẻ Itunes Gift Card để nạp vào tk Apple ID, và có thể mua trực tiếp trong game.

- Với máy dùng Android: Bạn mua thẻ Google Play Gift Card nạp tiền vào tài khoản Google Play dùng tk gmail của bạn.

Nếu bạn gặp khó khăn chưa biết sử dụng bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tôi sẽ nạp Đá Quý trực tiếp cho bạn vào game, với trường hợp này bạn phải cung cấp cho tôi thông tin tài khoản đăng nhập facebook để sử dụng Azar

Hiện nay do chính sách bảo mật nên việc tự nạp Gift Card gặp khó khăn cho những bạn cho dùng bao giờ, chúng tôi chỉ cung cấp hình thức nạp Đá Quý vào thẳng tài khoản Ứng Dụng Chát Azar : 

Mọi thông tin về giá bán xin liên hệ số: 0968604866 để được trợ giúp.

Gói  $4,99 giá 125k VNĐ - Tương Ứng 500 Viên Đá

 

Gói $9,99 giá 250k VNĐ - Tương Ứng 1200 Viên Đá

 

Gói $19,99 giá 480k VNĐ - Tương Ứng 2500 Viên Đá

 

Gói $49,99 giá 1tr150k VNĐ Tương Ứng 6500 Viên Đá

To Top