iTunes Gift Card US 10$

Mua Itunes Gift Card US $10 để truy cập nhanh vào các ứng dụng, phần mềm, games, nhac và nhiều nhiều hơn nữa trên Apple Store, Itunes Store, iBook Store, Mac Apple Store tại Mỹ.
250,000₫ 250,000₫

Mua ngay

  1. Itunes là gì ?

iTunes là một ứng dụng quản lý thiết bị di động được phát triển bởi Apple Inc. Nó được sử dụng để truy cập vào các ứng dụng, phần mềm, games … trên Apple Store, Itunes Store, iBook Store, Mac Apple Store. iTunes có thể tải về các bản nhạc mới, ứng dụng mới,... trên tất cả các thiết bị chạy bằng OSX, Windows, iPhone, iPad, iPod Touches của Quý khách. Nó cũng là một trung tâm giải trí trên máy tính, nơi bạn có thể nghe nhạc, xem phim, đọc sách, khám phá và mua sắm. Ngoài ra, iTunes còn dùng để update khi Apple đưa ra phiên bản mới hay restore khi máy bạn gặp trục trặc. Đây là một ứng dụng không thể thiếu đối với các thiết bị của hãng Apple như máy nghe nhạc iPod, điện thoại iPhone,...

  1. Tại sao chúng ta nên có tài khoản Itunes?

Quý khách cần phải có 1 account trên Itunes để đồng bộ hóa dữ liệu giữa PC và iPhone/iPod Touch. Có tài khoản này thì chúng ta mới truy cập được vào Apple Store, Itunes Store, iBook Store, Mac Apple Store  Ngoài ra, nó cho phép giữ các bản sao lưu đầy đủ của dữ liệu ứng dụng, do đó có thể khôi phục lại thiết bị iOS nhanh hơn chỉ mất vài phút.

  1. Itunes Gift Card dùng để làm gì?

Itunes Gift Card là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản Itunes để mua các ứng dụng, games, phần mềm,… có phí trên Apple Store, Itunes Store, iBook Store, Macc Apple Store ( thay vì phải dùng thẻ thanh toán quốc tế Visa và Master Cards sẽ tốn rất nhiều phí ). Quý khách dùng iTunes Gift Cards nạp vào tài khoản iTunes như là nạp thẻ cào điện thoại vậy. Mỗi khi mua các ứng dụng, phần mềm và games có phí trên App Store thì tài khoản iTunes của các bạn sẽ bị trừ dần tiền.

Khi Quý khách mua Itunes Gift Card thì chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng một dãy seri bao gồm các chữ số (gọi là mã code). Quý khách dùng mã code này để nạp tiền vào tài khoản Itunes.

Mỗi Itunes Gift Card chỉ có 1 mã code duy nhất và mã này không bao giờ hết hạn.

Với iTunes Gift Card US $10 cho phép bạn mua các ứng dụng, games, âm nhạc, phim, chương trình TV và nhiều hơn nữa trên iTunes Store, App Store, iBooks Store, và Mac App Store. Người nhận có thể truy cập nội dung  trên iPhone, iPad, hoặc iPod và xem hoặc nghe trên máy tính - Mac hoặc PC.

Mua Itunes Gift Card US $10 Quý khách có thể lựa chọn cho mình với hơn 12 triệu bài hát, hàng ngàn games được yêu thích,có thể thuê hoặc mua hàng ngàn bộ phim với hình ảnh mang độ nét cao, các ứng dụng, … trên Apple. Và hơn 200.000 ứng dụng cho iPod touch và iPhone.

Mua thẻ $10 iTunes Gift Card nhận được $10 trong tài khoản Itunes. Rất phù hợp với những người có nhu cầu tải ứng dụng, game với giá nhỏ..

  1. Phương thức thanh toán

Quý khách Mua Itunes gift card 10$ vui lòng chọn 1 trong những phương thức sau :

  1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng:  Địa chỉ: http://thegioicard.com/contact

Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng tại cửa hàng sau đó chúng tôi sẽ cung cấp mã code hoặc chuyển qua email, SMS của Quý khách hoặc nhận code trực tiếp.

  1. Thanh toán qua ngân hàng, nhận mã code qua email

Khi Quý khách hàng thanh toán qua Ngân hàng vui lòng gửi ủy nhiệm chi hoặc phiếu thu có mộc của Ngân hàng qua địa chỉ email. Sau đó cửa hàng gửi mã code qua email hoặc SMS của Quý khách.

  1. Thanh Toán online ATM internetbanking

Với phương thức này trước tiên Quý khách phải có tài khoản Ngân hàng và Quý khách phải đăng ký dịch vụ chuyển khoản trên Internet Banking tại ngân hàng. Sau đó, Ngân hàng sẽ cung cấp mã khách hàng và password truy cập Internet Banking. Tại đây Ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thanh toán online ATM Internetbanking.

( P/S : hiện tại chỉ có 1 số ngân hàng chuyển khoản khác hệ thống. Quý khách đăng ký dịch vụ vui lòng hỏi nhân viên ngân hàng có chuyển khác hệ thống được không?)

Sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ tự động gửi mã CODE thẻ với mệnh giá tương ứng mà quý khách đã chọn vào email quý khách.

Tại thegioicard.com, chúng tôi có 1 bộ sưu tập của itunes để giúp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

Cửa hàng cam kết :

  • Hàng chính hãng Apple ( hoàn tiền 200% nếu không phải hàng chính hãng).

Mua Itunes Gift Card cả thế giới giải trí trong tầm tay.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay Itunes Gift Cards

Sản phẩm liên quan

To Top