Google Play Gift Card $25

Nếu bạn đang chi tiêu quá nhiều vào các ứng dụng cho điện thoại Android, hãy cắt giảm chi phí với 1 thẻ Google gift card $25 . Đúng vậy, chỉ với $25.
560,000₫ 560,000₫

Mua ngay

  1. CH Play (Google Play) là gì?

Khi mới mua các thiết bị hay đện thoại chạy bằng hệ điều hành Android, việc bạn quan tâm đó chính là làm sao để có thể cài đặt ứng dụng cho thiết bị Android của mình. Chắc chắn khi tìm kiếm trên Internet, bạn biết mình cần một tài khoản để đăng nhập vào Google Play.

Vậy CH Play (google play) là cửa hàng ứng dụng Play (tiếng Anh là Play Store) của hệ điều hành Android. Nó cho phép bạn tải hàng loạt các ứng dụng dành cho không chỉ điện thoại, mà là tất cả các thiết bị có hệ điều hành Android. Khi truy cập vào CH PLay, bạn có thể tải về ứng dụng miễn phí hoặc trả phí cho ứng dụng mình thích trên các cửa hàng của Google Play Store.

(P/S : Quý khách nên tạo tài khoản CH Play bên Mỹ nhé để dễ dàng sử dụng và không bị hack)

 

  1. Google Play Gift Card là gì?

Google Play Gift Card là loại thẻ trả trước do Google inc phát hành, giúp chủ sở hữu các thiết bị android có thể nạp tiền vào tài khoản CH Play để mua ứng dụng. mua đồ trong game, phần mềm…. có phí trên Google Play Store

Nó là 1 dạng thẻ cào giống như thẻ cào điện thoại. Khi mua Google Play Gift Card tại cửa hàng, chúng tôi sẽ cung cấp cho Quý Khách 1 dãy số seri ( mã code). Mã này dùng để nạp tiền vào CH Play và mã code này không bao giờ hết hạn.

 

  1. Tại sao phải dùng Google Play Gift Card của cửa hàng chúng tôi?

Hiện nay số lượng các thiết bị chạy hệ điều hành android là lớn nhất thế giới, từ điện thoại, máy tính bảng cao cấp đến tầm trung đến phổ thông nhưng vấn đề nạp tiền vào tài khoản CH Play không hề dễ dàng khi mà mua các thẻ giá rẻ thì sẽ bị lock tài khoản. Sử dụng thẻ VISA thì một phần thẻ bi chặn hoặc không sử dụng được tại Việt Nam. Vì vậy, Quý khách sử dụng thẻ Google Play Gift Card là an toàn và tiện dụng nhất và cửa hàng chúng tôi cam kết hàng chính hãng ( hoàn tiền 200% nếu không phải hàng chính hãng).

Với Google play gift card $25 tại cửa hàng, Quý khách có thể mua các trò chơi games, một cuốn sách trên điện thoại Android, mua toàn bộ một Album mới trên máy tính bảng Android, thuê một bộ phim trực tuyến và xem nó bất kì lúc nào trên điện thoại Android của bạn. Bạn có thể nghe, đọc và xem tất cả các nội dung yêu thích của bạn bất cứ nơi nào bạn muốn.

Khi mua Google Play Gift Card thì bạn đã sở hữu cho riêng mình cả một thế giới giải trí. Với hơn 500.000 ứng dụng, hàng triệu bài hát và sách và hàng ngàn bộ phim. Quý khách thậm chí có thể lấy mẫu một bài hát hoặc một cuốn sách miễn phí  xem xếp hạng ứng dụng, đánh giá hoặc xem một trailer phim. Google Play là một thế giới giải trí vô cùng tuyệt vời.

Mua $25 Google Gift Card nhận được $25 trong tài khoản CH Play.

  1. Phương thức thanh toán

Quý khách Mua Google gift card 25$ vui lòng chọn 1 trong những phương thức sau :

  1. Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng ( chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội, Hạ Long)

Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị đơn hàng tại cửa hàng sau đó chúng tôi sẽ cung cấp mã code hoặc chuyển qua email của Quý khách.

  1. Thanh toán qua ngân hàng, nhận mã code qua email

Khi Quý khách hàng thanh toán qua Ngân hàng vui lòng gửi ủy nhiệm chi hoặc phiếu thu có mộc của Ngân hàng qua địa chỉ email :thegioicard.com@gmail.com sau đó cửa hàng gửi mã code qua email của Quý khách.

  1. Thanh Toán online ATM internetbanking

Với phương thức này trước tiên Quý khách phải có tài khoản Ngân hàng và Quý khách phải đăng ký dịch vụ chuyển khoản trên Internet Banking tại ngân hàng. Sau đó, Ngân hàng sẽ cung cấp mã khách hàng và password truy cập Internet Banking. Tại đây Ngân hàng sẽ hướng dẫn bạn thanh toán online ATM Internetbanking

( P/S : hiện tại chỉ có 1 số ngân hàng chuyển khoản khác hệ thống. Quý khách đăng ký dịch vụ vui lòng hỏi nhân viên ngân hàng có chuyển khác hệ thống được không?)

Tại thegioicard.com, chúng tôi có 1 bộ sưu tập của Google Play để giúp quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu.

 

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để nhận ngay Google Gift Card

Truy cập Website : www.thegoicard.com

 

Sản phẩm liên quan

To Top