iTunes Gift Cards

Bán thẻ Itunes Gift Card là thẻ dùng để nạp tiền cho tài khoản Itunes để mua các ứng dụng, games, phần mềm,… có phí trên Apple Store, Itunes Store, iBook Store, Macc Apple Store.

Itunes là gì:

Tất cả những bài hát, đoạn phim, chương trình truyền hình và các ứng dụng mà bạn đã có và muốn mua nó. Tất cả điều đó có trong Itunes, thuộc Apple.

Itunes là một chương trình miễn phí cho phép bạn tổ chức, chơi nhạc kỹ thuật số và video trên máy tính của bạn. Nó cũng là một cửa hàng mà có mọi thứ bạn cần để được giải trí. Điều này làm cho nó thành một nơi hoàn hảo để nghe, xem, đọc, chơi, khám phá và mua sắm.

Những gì bạn có thể mua trên iTunes Store:

US iTunes Store có hơn 10 triệu bài hát, 100.000 Podcasts, 27.000 audiobooks. Ngoài ra, rất nhiều tính năng của iTunes chỉ có sẵn tại các US iTunes Store.

Hàng triệu chương trình truyền hình đến từ gần mọi mạng và cáp kênh lớn, có sẵn ngay sau khi phát sóng lần đầu tiên tại Mỹ. Bây giờ nó cũng có sẵn định dạng HD.

Mua hoặc thuê những bộ phim dài nghe có vẻ rất tuyệt trên Iphone, Ipod, máy tính hoặc Apple TV (cũng ở HD).

Trò chơi và các ứng dụng cho Iphone và Ipad của bạn.

Sử dụng iTunes Gift Card thì rất dễ dàng:

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ nhìn thấy một nút ở bên phải là “Redeem”. Click vào nút này chính là cách tiếp cận quỹ tiền trên thẻ iTunes và bắt đầu sử dụng số dư để mua những sản phẩm mong muốn.

Phần tuyệt nhất của iTunes Gift Card là một khi bạn mua và sử dụng iTunes Gift Card, tài khoản iTunes của bạn được sẽ nhận được số tiền tương ứng và không bao giờ hết hạn.

Mua Itunes Gift Cards tại Thegioicard.com, Chúng tôi cam kết bán Itunes Gift Cards chính hãng sản phẩm được nhập tại Mỹ.

To Top