Google Play Gift Card

Thế Giới Card bán Google Play gift cards. Nạp tiền vào tài khoản Google Play để mua game, music, book, apps... trên CH Play. Google Gift cards được nhập chính hãng từ Google.

Thẻ Google Play Gift Card là gì?

Thẻ Google Play Gift Card bạn có thể dùng như 1 món quà, tặng cho người thân hoặc bạn tự sử dụng. Bạn có thể mua hàng triệu cuốn sách, bài hát, phim, ứng dụng, và nhiều hơn nữa tại cửa hàng Google Play (CH Pplay). Tải ứng dụng mới nhất cho điện thoại Android hoặc máy tính bảng Android của bạn, mua gem, và vật phẩm trong game của hệ điều hành Android.
 

Mua Google Play Gift Cards

Mua thẻ Google Play Gift Card trực tuyến tại Thegioicard.com hoặc bạn có thể tới địa chỉ cửa hàng tại Hà NộiHạ Long để được hỗ trợ tốt nhất. Địa chỉ liên hệ bạn vui lòng xem trong phần Liên Hệ trên website.
 

Thẻ Google Play Gift Card có hết hạn sử dụng không?

Thẻ Google play gift card được google phát hành như là thẻ thanh toán trả trước dùng để nạp tiền cho tài khoản Google, sử dụng để mua trên CH Play của Android. Thẻ Google Play chỉ có thể sử dụng được 1 lần và sẽ không bao giờ hết hạn nếu chưa được sử dụng.
 

Thẻ Google Play Gift Card us chỉ được sử dụng cho tài khoản Google us

Mã Code Google Play gift card được khu vực hóa. Hãy chắc chắn rằng tài khoản Google của bạn đang có địa chỉ tại Mỹ để sử dụng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.
 
Hãy mua Google Play Gift Card tại Thegioicard.com, chúng tôi cam kết bán hàng chính hãng được nhập tại Mỹ.
To Top